翻译结果: ด บอลสด แมนย vs คร สต ล พาเลซ - บอลสดpsv
homeวอลเลยบอลu19ไทยจนด บอลสด แมนย vs คร สต ล พาเลซ

ด บอลสด แมนย vs คร สต ล พาเลซ

ลงดบอลไทยโอมาน2023-09-24 10:58:13

.ด บอลสด แมนย vs คร สต ล พาเลซ 2.ตารางวอลเลยบอล23ปไทย 3.sergioramosucl201314 4.ราคาบอล110


(หางโจวเอเชียนเกมส์) Xi Jinping และ Peng Liyuan จัดงานเลี้ยงต้อนรับบุคคลสำคัญระดับนานาชาติที่เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว

China News Service, หางโจว วันที่ 23 กันยายน (ผู้สื่อข่าวเหลียง เสี่ยวหุย) เมื่อเวลาเที่ยงของวันที่ 23 กันยายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีน และเผิง ลี่หยวน ภริยา ได้จัดงานเลี้ยงที่โรงแรม Xizi ในเมืองหางโจว มณฑลเจ้อเจียง เพื่อต้อนรับแขกจากต่างประเทศที่เดินทางมายังประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดงานวันที่ 19 กันยายน เอเชียนเกมส์ที่หางโจว

ได้แก่: กษัตริย์นโรดม สีหโมนีแห่งกัมพูชา, ประธานาธิบดีบาชาร์ของซีเรีย และอัสมา ภริยาของเขา, มกุฎราชกุมารแห่งคูเวต มิชาล, นายกรัฐมนตรีเนปาล ปราจันดา, นายกรัฐมนตรีติมอร์ตะวันออก ชานานา, นายกรัฐมนตรีฮัน ด็อกซู ของเกาหลีใต้, สภาผู้แทนราษฎรแห่งมาเลเซีย ของผู้แทนวิทยากร โจฮารี และภริยา โนไรนี รักษาการประธานสภาโอลิมปิกแห่งเอเชีย ซิงห์ และภริยา วินิตา ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล บาค ตลอดจนผู้แทนของสุลต่านแห่งบรูไน เจ้าชายซูฟรี เจ้าชายไฟซาลแห่งจอร์แดน ประเทศไทย เจ้าหญิงศรีวันวาลี และ ผู้แทนราชวงศ์อื่นๆ

ในสวนฤดูใบไม้ร่วง น้ำกำลังส่องแสง และหอมหมื่นลี้ก็มีกลิ่นหอม สี จิ้นผิง และเผิง ลี่หยวน ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่น จับมือกับพวกเขาอย่างจริงใจ และถ่ายรูปร่วมกับพวกเขา

ในห้องจัดเลี้ยง ม้วนกระดาษสีฟ้ายาวราวกับบทกวีและงดงาม มีภูเขาและแม่น้ำปีนขึ้นไปและมีเสน่ห์อันไพเราะ

สี จิ้นผิง กล่าวสุนทรพจน์แสดงความยินดีต่อบุคคลสำคัญระดับนานาชาติที่เดินทางมายังจีนเพื่อเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว ในนามของรัฐบาลจีนและประชาชนจีน

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าวันนี้เป็นวันวสันตวิษุวัตในปฏิทินจันทรคติของจีน ในวันนี้ซึ่งหมายถึงการเก็บเกี่ยวและการรวมตัวใหม่ เปลวไฟแห่งเอเชียนเกมส์จะถูกจุดขึ้นอีกครั้งในประเทศจีน เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับสภาโอลิมปิกแห่งเอเชียและคณะผู้แทนจากประเทศและภูมิภาคต่างๆ เพื่อนำเสนอการแข่งขันกีฬาที่มี "ลักษณะเฉพาะของจีน สไตล์เอเชีย และความตื่นเต้น" สู่โลก และมีส่วนร่วมใหม่ในการพัฒนาของภูมิภาคเอเชียและนานาชาติ การเคลื่อนไหวของโอลิมปิก

สี จิ้นผิง เน้นย้ำว่าเอเชียนเกมส์ถือเป็นความปรารถนาอันดีงามของชาวเอเชียเพื่อสันติภาพ ความสามัคคี และความอดทน ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมา ภูมิภาคเอเชียยังคงรักษาเสถียรภาพโดยทั่วไป และเศรษฐกิจของประเทศยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดปาฏิหาริย์แห่งเอเชีย "ทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่นี่" ในฐานะชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันที่ภูเขาและทะเลเชื่อมโยงกัน และผู้คนมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกัน เราต้องใช้กีฬาเพื่อส่งเสริมสันติภาพ ยืนกรานที่จะทำดีต่อเพื่อนบ้านของเรา และบรรลุผลประโยชน์ร่วมกันและผลลัพธ์ที่ได้ทั้งสองฝ่าย ต่อต้านสงครามเย็น ความคิดและการเผชิญหน้าในค่าย และสร้างเอเชียให้กลายเป็นสมอที่มั่นคงเพื่อสันติภาพโลก เราต้องใช้กีฬาเพื่อส่งเสริมความสามัคคี คว้าโอกาสทางประวัติศาสตร์ ร่วมมือเพื่อรับมือกับความท้าทาย ปฏิบัติตามคติประจำใจของ OCA คือ "ก้าวไปข้างหน้าเสมอ" และทำให้เส้นทางของเอเชียไปสู่การพัฒนาร่วมกัน ความเปิดกว้าง และการบูรณาการกว้างขึ้นและกว้างขึ้น เราควรใช้กีฬาเพื่อส่งเสริมความอดทน เพิ่มความมั่นใจของอารยธรรม ยืนหยัดในการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกัน และยังคงเขียนความรุ่งโรจน์ใหม่ ๆ ให้กับอารยธรรมเอเชียต่อไป

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าเจ้อเจียงยึดมั่นในการปฏิรูปและเปิดกว้าง เร่งการพัฒนาคุณภาพสูง กำลังสร้างเขตสาธิตความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน และเป็นผู้บุกเบิกความทันสมัยแบบจีน ฉันหวังว่าพวกคุณทุกคนจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำใน Shihua Zhejiang และทิ้งความทรงจำที่สวยงามไว้ใต้เปลวไฟแห่งเอเชียนเกมส์

Cai Qi, Ding Xuexiang, Wang Yi, Li Ganjie, He Lifeng, Wang Xiaohong, Chen Yiqin และคนอื่นๆ เข้าร่วมงาน

ก่อนที่งานเลี้ยงต้อนรับจะเริ่มต้นขึ้น แขกผู้มีเกียรติจะได้เพลิดเพลินกับการจัดแสดงมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของเจ้อเจียง (จบ) [บรรณาธิการ: หวัง ยี่] scoreบอลโลก|ตารางบอลไทยu21|

วอลเลยบอลไทยโปแลนด  ตารางคะแนนบอลโลกรอบคดเลอกเอเชย
วอลเลยบอล-หญง-ไทยญปนวน-น ตารางบอลไทยu23ถ่ายทอดสดวันนี้
morn